Hotline : 0985 755 800

Địa chỉ : 59 Hồ Tùng Mậu, Bến Nghé, Quận 1, Hồ Chí Minh

Một tiện tích quá tuyệt vời của ngân hàng Quân Dội MBbank. Bạn có thể:

✅ Lựa chọn số đẹp: 8888,9999,1111…với giá 0đ

✅ Đăng ký Online, không cần tới trực tiếp ngân hàng

✅ Miễn phí mọi hình thức chuyển tiền trên App MBBank

✅ Tặng đến 0.2% lãi suất khi gửi tiết kiệm trên App MBBank

Sở hữu một số tài khoản ngân hàng đẹp có ý nghĩa rất quan trọng, nó có thể là khởi đầu cho thành công của bạn trong tương lai.

Tiền quyết định cuộc sống, và tài khoản ngân hàng đại diện cho tiền của chúng ta. Chính vì vậy chọn được một số tài khoản đẹp, số tài khoản may mắn sẽ giúp ích rất nhiều.

Như nào là số tài khoản đẹp, số tài khoản may mắn? Trước tiên các bạn hãy tải ngay ứng dụng ngân hàng MBbank này về rồi sau đó mình sẽ hướng dẫn từng bước mình đã tìm số tài khoản đẹp và may mắn như thế nào.

Click để tải: .

 

https://mobile.mbbank.com.vn/referral/referred.html?referral_code=Z378LGHQYD3SJZ9ZZE2I

Tải qua link này bạn sẽ có ngay 30.000 trong tài khoản và được tham gia chương trình mời người mới để nhận tiền.

Được rồi, sau khi tải xong các bạn để đó đã. Hãy tham khảo phần hướng dẫn chọn số đẹp trước rồi quay lại đăng ký và chọn số sau nhé:

Có thể bạn quan tâm  14 biện pháp tự nhiên tại nhà cho bệnh đau thận

 

Hướng dẫn chọn số tài khoản đẹp, số tài khoản may mắn

Khi chọn số bạn sẽ được chọn 3 –  6 số mong muốn sau đó chọn số tài khoản theo đề xuất của ứng dụng. Vì vậy nếu bạn chưa thấy có số tài khoản nào ưng ý hãy click dấu “<” để quay trở lại và tiếp tục nhập số mong muốn để ứng dụng đưa số tài khoản đề xuất khác
 Vì thế chúng ta cần xác định trước số tài khoản mình mong muốn để có thể lựa chọn.

Lựa chọn số tài khoản may mắn theo Huyền Không và Quẻ Dịch

Đây chính là cách mà mình lựa chọn số tài khoản của mình: 1910189898899
Theo phong thủy huyền không, hiện nay đang là vận 8 và sang năm 2024 sẽ bước sang vận 9, chính vì vậy trong số tài khoản nên có nhiều số 9 hoặc số 1, vì số 9 là số sinh của vận 8 và là đương vận từ năm 2024, số 1 là số sinh của đương vận đến hết năm 2044.
Bước 2 các bạn vào trang: https://simkinhdich.com/boi-kinh-dich nhập số tài khoản và click phân tích, sau đó kéo xuống dưới sẽ có biểu đồ sức mạnh của quẻ, dựa vào biểu đó để bạn lựa chọn số tài khoản nào may mắn.
Sau khi lựa chọn được rồi các bạn tiếp tục làm theo hướng dẫn của ứng dụng, sẽ rất đơn giản thôi. Tin tưởng rằng bạn sẽ làm được và tìm được một số tài khoản ưng ý.